Cầu thủ Đặng Phương Nam sinh năm bao nhiêu và thông tin chi tiết

Nhắc đến cầu thủ Đặng Phương Nam nhiều người hâm mộ lại nhớ đến thế hệ vàng của CLB Thể Công một thời lừng lẫy. Cầu thủ Đặng Phương Nam sinh năm bao nhiêu có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Cho dù hiện nay đã giải nghệ nhưng những thông tin về anh vẫn luôn được fan hâm mộ quan tâm.  Cùng 7M tìm hiểu thông tin hiện tại của cựu cầu thủ này trong bài viết dưới đây. 

Cầu thủ Đặng Phương Nam sinh năm bao nhiêu

Cầu thủ Đặng Phương Nam sinh năm bao nhiêu
Cầu thủ Đặng Phương Nam sinh năm bao nhiêu

Cầu thủ Đặng Phương Nam sinh năm bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều người hâm mộ hiện nay. Đặng Phương Nam sinh ngày 15/12/1976 tại Nam Định. Đây cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam và đã từng chơi cho CLB Thể Công và ĐTQG Việt Nam từ năm 1996. Trong quá khứ, cầu thủ Đặng Phương Nam đã từng tham gia các kỳ Tiger Cup những năm 1996, 2000, 2002 và 2006. 

Sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ, Đặng Phương Nam trở thành một BLV thể thao. Anh đã bình luận rất nhiều những trận đấu từ hệ thống bóng đá Việt Nam cho đến những giải đấu quốc tế. Ngoài việc là BLV thể thao thì cựu cầu thủ này cũng thực hiện vào công tác huấn luyện và đào tạo bóng đá trẻ hiện nay. 

Tham Khảo Thêm:  Giải đáp ai là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới?

Cầu thủ Đặng Phương Nam cùng giấc mơ tái lập Thể Công

Đặng Phương Nam từng mong muốn tái lập Thể Công 
Đặng Phương Nam từng mong muốn tái lập Thể Công

Như vậy trên đây chúng ta cũng đã biết được cầu thủ Đặng Phương Nam sinh năm bao nhiêu rồi đúng không nào. Có thể nói đây là lứa cầu thủ vàng của CLB Thể Công và có niềm yêu vô bờ bến với đội bóng này. Năm 2009 Thể Công bị giải thế và chuyển giao về Thanh Hóa thì cũng là lúc cầu thủ Đặng Phương Nam giải nghệ và chuyển sang công tác đào tạo trẻ. 

Xem thêm: Cầu thủ số 9 Việt Nam là ai? Sự nghiệp của cầu thủ này

Là người có tình cảm sâu đậm với đội bóng quân đội, nên lò đào tạo của cự cầu thủ này nhắm đến chính là CLB Viettel. Đây chính là nơi mà cựu tiền đạo này ấp ủ giấc mơ một Thể Công trong quá khứ có thể quay trở lại. 

Tuy nhiên trên thực tế lứa học của do HLV Đặng Phương Nam vẫn chưa có nhiều thành tích quá nổi bật tại những giải đấu trẻ. Nhưng cựu cầu thủ này vẫn hy vọng chỉ một vài mùa nữa là CLB của mình sẽ thống lĩnh được những giải đấu trẻ và giấc mơ tái lập Thể Công hoàn toàn có thể thực hiện được. Bởi lúc đó lò đào tạo của Viettel đang có nhiều kế hoạch cụ thể. 

Đặng Phương Nam được bổ nhiệm cố vấn kỹ thuật U9 và U11 Thanh Hóa

Đặng Phương Nam bén duyên với đá bóng xứ Thanh 
Đặng Phương Nam bén duyên với đá bóng xứ Thanh

Vào năm 2020, Công ty CP Việt Hùng Sport đã được tin tưởng và giao cho nhiệm vụ xây dựng cũng như phát triển đội tuyển năng khiếu bóng đá U9 và U11. Tuy nhiên năm 2021 do dịch COVID -19 nên Giải Vô địch U11 toàn quốc bị hoãn lại. Vì thế mà đội U9 sẽ là đại diện duy nhất tham gia thi đấu và đã lọt vào vòng tứ kết. 

Tham Khảo Thêm:  Top 5 huyền thoại của câu lạc bộ bóng đá Thân Hoa Thượng Hải

Đến năm 2022, với mong muốn nâng cao chuyên môn trong công tác xây dựng và phát triển đội hình trẻ U9 và U11 của tỉnh. Công ty CP Việt Hùng Sport quyết định bổ nhiệm Đặng Phương Nam làm tân cố vấn kỹ thuật, đồng thời HLV trưởng sẽ là Nguyễn Quang Minh. 

Đặng Phương Nam trong vai trò bình luận viên 
Đặng Phương Nam trong vai trò bình luận viên

Tại buổi lễ, cựu cầu thủ Đặng Phương Nam cũng cho biết, anh đã từng làm việc cũng như tiếp xúc nhiều LĐBĐ khác nhau. Nhưng chưa thấy nơi nào có sự tập trung đầu tư và phát triển bóng đá các ĐT năng khiếu U9 và U11 tốt như ở Thanh Hóa. 

Cựu cầu thủ cũng nói rằng, ngoài việc đặt mục tiêu có được huy chương cho những giải đấu sắp tới. Đặng Phương Nam cũng sẽ tập trung cho việc xây dựng bộ máy huấn luyện cũng như giáo trình cho lứa tuổi từ U8 đến U11 toàn tỉnh Thanh Hóa. 

Bên cạnh đó sau khi ra mắt và ký kết hợp động với cựu cầu thủ Đăng Phương Nam làm cố vấn kỹ thuật, công ty Việt Hùng Sport cũng giới thiệu tân HLV trưởng Nguyễn Quang Minh, đây sẽ là người trực tiếp phụ trách U9 và U11 tỉnh Thanh Hóa để tham gia các giải vô địch toàn quốc. Tại buổi lễ này, vị huấn luyện viên hứa sẽ cùng ekip nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. 

Như vậy, qua bài viết trên đã giúp người hâm mộ biết được cầu thủ Đặng Phương Nam sinh năm bao nhiêu. Tuy đã từ giã sự nghiệp cầu thủ nhưng bằng tài năng và tình yêu bóng đá của mình, cựu tiền đạo này vẫn được trọng dụng để đào tạo lớp bóng trẻ của Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:  MOTM trong bóng đá là gì - tất tật thông tin về danh hiệu này

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *