Tổng hợp các công trình mà Nguyên Trung đã làm. Xem thêm...

Hỗ trợ nhanh

hotro Mr. Trung

HOTLINE: 0913.062.063

Support online: skyper

Vì sao Việt Nam ưa chuộng sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay trở thành vật liệu tương đối phổ biến cho kiến trúc nội thất trong nhiều gia đình. Bản thân của gỗ tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người mà sàn gỗ tự nhiên lại có lợi ích tốt cho thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như tính kinh tế cho người sử dụng.

Sàn gỗ tự nhiên có nhiều loại, mỗi loại có những giá thành khác nhau. Bởi thế nên việc sàn gỗ tự nhiên đắt hay rẻ là yếu tố phụ thuộc vào từng loại gỗ. Sàn gỗ tự nhiên được chia làm 2 nhóm là gỗ thuộc rừng tự nhiên hay còn gọi là rừng nguyên sinh và nhóm gỗ thuộc rừng trồng.

Gỗ thuộc rừng nguyên sinh như gỗ giáng hương, gỗ lim, gỗ căm xe,… có tuổi thị cao lên đến hàng trăm năm. Gỗ thuộc nhóm này có bề mặt rắn chắc và khả năng hciuj và đập cũng như mài mòn cao và chịu được nắng mưa cũng như có khả năng chống mối mọt cực tốt và không bị biến dạng hay dãn nở theo thời gian sử dụng.

Nhóm gỗ tự nhiên thuộc rừng trồng là những cây mang tính chất thương mại trồng để lấy củi hoặc lấy quả, lấy nhựa như gỗ keo tràm, gỗ cao su hay gỗ thông,… những gỗ này có tuổi đời khai thác ngắn chỉ lên đến vài chục năm. Gỗ được làm từ những cây này mềm , nhẹ và có khả năng chịu lực cũng như khả năng chống mài mòn tương đối kém cũng như có khả năng bị mối mọt và cong vênh là khá cao.

Có thể bạn quan tâm: Phòng khách sang trọng với sàn gỗ tự nhiên

Vì sao Việt Nam ưa chuộng sàn gỗ tự nhiên căm xe

Vì sao Việt Nam ưa chuộng sàn gỗ tự nhiên căm xe

Sàn gỗ tự nhiên căm xe được làm từ gỗ căm xe với những ưu điểm nổi bật như:

  • Gỗ thuộc nhóm rừng nguyên sinh có tuổi thọ bền cao
  • Gỗ có chất dầu nên khả năng chống mối mọt tuyệt đối 100%
  • Gỗ có màu vàng nghệ, vân gỗ đẹp màu sắc đồng đều
  • Gỗ căm xe có giá thành rẻ hơn nhiều loại gỗ thuộc nhóm rừng nguyên sinh khác và chất lượng cũng không hề thua kém những sản phẩm có giá thành cao.
  • Sau thời gian sử dụng thì sàn gỗ căm xe chuyển dần sang màu đỏ đậm tạo nên không gian sang trọng và quý phái
  • Độ giãn nở của gỗ này gần như bằng không nên người dùng không cần lo về hiện tượng cong vênh hay co ngót.

Chính những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên căm xe nên nó trở thành sản phẩm thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam và được thị trường Việt Nam đón nhận, yêu thích.

Xem thêm các sản phẩm khác

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Ban muốn tư vấn mua sàn gỗ, hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start