Tổng hợp các công trình mà Nguyên Trung đã làm. Xem thêm...

Hỗ trợ nhanh

hotro Mr. Trung

HOTLINE: 0913.062.063

Support online: skyper

Ứng dụng sàn gỗ tự nhiên cho ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà đẹp và độc đáo. Tuy nhiên khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên cần biết cách kết hợp sao cho chuẩn nhất để đảm bảo được sàn gỗ đạt hiệu quả cao nhất.

Sàn gỗ tự nhiên ứng dụng ngoài trời là bước đột phá cho công trình thiết kế hiện nay. Những công trình ngoài trời thiết kế với sàn tự nhiên tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

1. Ban công, hành lang

Ban công ngoài trời bằng ván sàn tự nhiên tạo nên vẻ đẹp hoài cổ nhưng không kém phần sang trọng. Nếu biết kết hợp ngoại cảnh và trang trí phù hợp thì ngôi nhà của bạn sẽ sở hữu một ban công mát mẻ và hiện đại nhất.

Bạn cũng có thể kết hợp sàn gỗ tự nhiên đồng bộ cho ban công và hành lang lối đi để tạo ra cảm giác rộng hơn cho không gian rộng hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý sàn gỗ ngoài trời phải đảm bảo tính bền màu, độ giãn nở, độ cứng để thích nghi với thời tiết ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm: Sàn gỗ tự nhiên cải thiện sức khỏe cho gia đình bạn

Ứng dụng sàn gỗ tự nhiên cho ngoài trời

Ứng dụng sàn gỗ tự nhiên cho ngoài trời

2. Không gian sân vườn.

Ứng dụng ván sàn gỗ tự nhiên vào không gian sân vườn đang được phổ biến. Sử dụng sàn tự nhiên cho sân vườn sẽ giúp cho sân vườn có cảm giác thoáng mát và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, sàn gỗ kết hợp với cây cối trong nhà sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và cảm giác hài hòa với thiên nhiên cho người thưởng thức.

3. Hồ bơi

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời cho hồ bơi thêm độc đáo và tạo ra sự khác biệt. Sàn gỗ thường có màu tối nên khi kết hợp sẽ tạo nên được sự nổi bật cho hồ bơi và tạo cảm giác sạch sẽ bắt mắt cho hồ bơi.

Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên hợp với không gian giúp cho không gian của bạn thêm sang trọng hơn, tạo cho không gian vẻ đẹp cuốn hút và khiến cho người nhìn luôn thấy thoải mái.

Xem thêm các sản phẩm khác

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Ban muốn tư vấn mua sàn gỗ, hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start