Tổng hợp các công trình mà Nguyên Trung đã làm. Xem thêm...

Hỗ trợ nhanh

hotro Mr. Trung

HOTLINE: 0913.062.063

Support online: skyper

Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe được yêu thích

Trong thời đại khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì đời sống của con người cũng được nâng cao hơn. Trước tình hình đó thì nhu cầu tính thẩm mỹ ngày càng cao nên sàn gỗ tự nhiên dần thay thế những vật liệu cũ. Sàn gỗ tự nhiên căm xe được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi nó đem lại tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng cong vênh thấp và nhiều ưu điểm khác nữa.

Gỗ tự nhiên rất đa dạng loại. Tùy theo từng vùng địa lý và khí hậu mà gỗ tự nhiên có những tính chất và đặc điểm khác nhau. Gỗ tự nhiên căm xe thuộc loại gỗ quý hiếm và có độ cứng cao nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe được sản xuất từ cây gỗ căm xe là cây gỗ nhóm 2 trong bảng phân loại thực vật là loại cây gỗ lớn có thời gian sinh trưởng trung bình phân bố ở khu vực nhiệt đới. Gỗ căm xe cứng, chắc, lõi phân biệt giác màu trắng hoặc vàng nhạt lõi màu vàng đến đỏ thẫm hơi có vân đậm. Gỗ không mối mọt, có khả năng kháng nấm, kháng khuẩn chịu mưa nắng để lâu hoặc gặp nước chuyển dần sang màu sẫm đen.

Có thể bạn quan tâm: Lý do chọn sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách

Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe được yêu thích

Tại sao sàn gỗ tự nhiên căm xe được yêu thích

Gỗ tự nhiên căm xe được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, loại bỏ những khuyết tật ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ như: sâu, giác, mối, mọt,… Tẩm sấy theo tiêu chuẩn xuất khẩu hạn chế tối đa được hiện tượng cong vênh hay co ngót.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe có ưu điểm ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào màu hè, đem lại không gian dễ chịu nhất cho người dùng. Chưa hết, nó còn có thể hấp thụ khí độc, đem lại không gian trong lành cho con người, tạo không gian phong thủy tốt nhất cho sức khỏe và công việc.

Với những ưu điểm nổi bật người tiêu dùng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với sàn gỗ tự nhiên căm xe. Đến với Nguyên Trung để được giải đáp những thắc mắc về các loại sàn gỗ.

Xem thêm các sản phẩm khác

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Ban muốn tư vấn mua sàn gỗ, hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start