Tổng hợp các công trình mà Nguyên Trung đã làm. Xem thêm...

Hỗ trợ nhanh

hotro Mr. Trung

HOTLINE: 0913.062.063

Support online: skyper

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên an toàn

Sàn gỗ tự nhiên được dùng để lát sàn nhà,làm không gian sống của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.Vậy làm thế nào để có thể sử dụng sàn gỗ ự nhiên hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho sàn gỗ.Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm sử dụng và bảo quản sàn gỗ tự nhiên an toàn.

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên an toàn

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên an toàn

Để chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp với không gian sống mà lại đẹp phòng,sang trọng.Bạn lựa chọn theo công năng sử dụng.Phòng khách là phòng đi lại sinh hoạt nhiều,bạn chọn sàn có độ dày lớn.Phòng bếp bạn lựa chọn sàn gỗ có độ chống nước tốt,vì phòng bếp là phòng có độ ẩm cao.
Sàn gỗ tự nhiên chủ yếu sản xuất trong nước,thường có những yếu điểm như bị cong vênh,nứt ,co giãn nguyên chính kà do côn đoạn sấy gỗ chưa đúng công đoạn kỹ thuật về độ ẩm,người sản xuất cần để ý đến độ ẩm của gỗ là dưới10%.

 

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên an toàn.

Sàn gỗ tự nhiên dễ cháy.Với tiến bộ khoa học vượt bậc ngày nay đã tạo ra chất phụ gia chống cháy ,bạn có thể yên tâm sử dụng sàn gỗ tự nhiên.Mặt sàn dơ bẩn ,bạn chỉ nên dùng khăn ướt đã vắt ráo để lau nhanh,không nên dùng những loại cây lau sàn chà mạnh lên gỗ .Thông thường sử dụng sàn gỗ tự nhiên với sơn chống trầy thì sau khoảng 7-20 năm bạn mới phải đóng lại nhưng khi làm thì phải nhờ thợ chuyên môn thực hiện mới đảm bảo chất lượng.

Đọc thêm: Chọn sàn gõ tự nhiên ngoài trời chất lượng

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên an toàn

Nếu bạn sử dụng sàn gỗ tự nhiên đúng cách,đúng hướng dẫn của các chuyên gia thì thời gian sử dụng được kéo dài,cũng như tiết kiệm tiền không cần phải thay sàn mới.

Xem thêm các sản phẩm khác

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Ban muốn tư vấn mua sàn gỗ, hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start