Tổng hợp các công trình mà Nguyên Trung đã làm. Xem thêm...

Hỗ trợ nhanh

hotro Mr. Trung

HOTLINE: 0913.062.063

Support online: skyper

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là sàn gỗ được khai thác từ gỗ tự nhiên hoặc rừng trồng qua quá trình gia công xử lý ở nhiệt độ thích hợp để loại bỏ được nước tự do, nước thấm trong gỗ thành tấm ván hoàn chỉnh nhất.

Gỗ để làm sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là gỗ tự nhiên có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt cũng như chống được ma sát và hạn chế được độ mài mòn cao. Gỗ này có khả năng chịu được nước và dùng để lát sàn những công trình ngoài trời.

Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

  • Đẹp tự nhiên do được làm bằng gỗ tự nhiên và giữ được những vân gỗ với nhiều hoa văn gỗ đa dạng. Hơn nữa sàn gỗ ngoài trời còn được sử dụng các loại sơn thích hợp để tăng tính thẩm mỹ cho sàn gỗ.
  • Chất liệu tốt khi được làm từ gỗ tốt có tuổi thọ cao và chất liệu gỗ cứng, đồng đều và được xử lý kỹ nên hạn chế được sự ăn mòn và oxi hóa.

Có thể bạn quan tâm: Phòng khách ấm áp với sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

  • Bề mặt gỗ được sơn phủ bởi lớp sơn kháng nước đặc chủng để tạo cho bề mặt sàn luôn sáng đẹp và giữ được màu sắc tự nhiên hài hòa của gỗ, đồng thời cũng làm tăng được khả năng kháng nước.
  • Được xử lý bằng phương pháp biến tính không sử dụng hóa chất nên hoàn toàn không có độc tố gây hại cho con người cũng như tự điều hòa được không khí và không thải chất độ hại ra môi trường và có khả năng hấp thụ các chất khí độc trong môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời bạn có thể yên tâm khi chọn cho những khu vực ngoài trời giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Xem thêm các sản phẩm khác

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Ban muốn tư vấn mua sàn gỗ, hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start