Tổng hợp các công trình mà Nguyên Trung đã làm. Xem thêm...

Hỗ trợ nhanh

hotro Mr. Trung

HOTLINE: 0913.062.063

Support online: skyper

Phòng khách sang trọng với sàn gỗ tự nhiên

Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên trang trí cho phòng khách,giúp không gian phòng khách gia đình bạn sang trọng,đẳng cấp hơn.Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu trang trí nhà được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian sống gia đình mình.

Phòng khách sang trọng với sàn gỗ tự nhiên

Phòng khách sang trọng với sàn gỗ tự nhiên

Thiết kế không gian kiến trúc gần đây phá cách,không gian thoáng mát và rộng mở hơn,mang thiên nhiên,cuộc sống xanh tới gần hơn với gia đình bạn .Trước đây vật liệu được sử dụng nhiều cho phòng khách là sàn gỗ công nghiệp nhưng với nhiều lợi ích và công dụng tốt mà sàn gỗ tự nhiên đem đến,sàn gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều hơn trong gia đình.

Chọn sàn gỗ tự nhiên sao cho đúng

Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ gỗ tự nhiên,rắn chắc,và tốt.Được xử lý trên công nghệ dây truyền hiện đại,chống được cong vênh,giãn nở.Sàn gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe người sử dụng,cải thiện sức khỏe thành viên gia đình bạn.Phòng khách được thiết kế rộng rãi và dễ trang trí hơn bởi được sở hữu những góc view đẹp mắt nhất trong ngôi nhà.Đồ nội thất kết hợp hài hòa với sàn gỗ tự nhiên đem đến không gian sống hoàn mỹ.

Phòng khách sang trọng với sàn gỗ tự nhiên

Đường nét thiết kế nội thất cho không gian này thường mang tính chất khỏe khoắn,thể hiện được sự tự do và khoáng đạt.Màu sắc thường được sử dụng trang trí phòng khách là gam màu nhẹ nhàng,sang trọng đôi khi là một vài điểm nhấn màu nóng.

Đọc thêm:Sử dụng sàn gỗ tự nhiên an toàn

 

Phòng khách sang trọng với sàn gỗ tự nhiên

Với đồ nội thất gỗ và sàn gỗ tự nhiên của phòng khách mở thì nên chọn màu sắc tươi sáng trẻ trung,khi có được ánh sáng thiên nhiên tràn vào phòng,cho căn phòng trửo nên rực rỡ vui nhộn.

Xem thêm các sản phẩm khác

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Ban muốn tư vấn mua sàn gỗ, hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start