Tổng hợp các công trình mà Nguyên Trung đã làm. Xem thêm...

Hỗ trợ nhanh

hotro Mr. Trung

HOTLINE: 0913.062.063

Support online: skyper

Những đặc tính của sàn gỗ tự nhiên mà sàn gỗ công ngiệp không thể mang lại

Nên dùng sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp là những câu hỏi phổ biến nhất mà nhiều người muốn tìm hiểu khi lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà của mình. Với xu hướng thân thiện sức khỏe người dùng, sàn gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả.
– Sàn gỗ tự nhiên thân thiện với sức khỏe

Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên bề mặt còn được phủ một lớp sơn có nguồn gốc từ thực vật, chính vì vậy sử dụng sàn gỗ tự nhiên sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. sàn gỗ tự nhiên có màu sắc và đường vân tinh tế tự nhiên hơn sàn gỗ công nghiệp.

– Độ bền cực cao

Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ các loại gỗ tốt như: cẩm lai, gỗ hương, chiêu liêu, lim, căm xe… nên có độ cứng, độ ổn định, độ bền cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên chịu được mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Tham khảo thêm: Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên bạn cần biết.

san tre 3

Những đặc tính của sàn gỗ tự nhiên mà sàn gỗ công ngiệp không thể mang lại

– Khả năng điều hòa không khí

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên là giải pháp điều hòa không khí rất tuyệt vời. Nhờ cấu tạo tế bào gỗ có khả năng hút và nhả ẩm theo nguyên lý khuếch tán hơi nước, nên sàn gỗ tự nhiên rất ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.
Bề mặt sàn gỗ tự nhiên cũng luôn khô thoáng và không bị đọng nước, kèm theo đó sàn gỗ tự nhiên cũng rất có lợi cho sức khỏe bởi khả năng hấp thụ các khí độc trong nhà.

– Cảm giác gần gũi, thân thiện

Không gian sàn gỗ tự nhiên đem lại cảm giác gần gũi, dễ chịu, giúp con người thư giãn, nghỉ ngơi, và tạo không gian sang trọng, tinh tế hơn sàn gỗ công nghiệp.

– Khả năng chống cháy, chống bám bụi, chịu được trầy xước

Sàn gỗ tự nhiên được gia công bằng nguồn nguyên liệu gỗ cực tốt nên không bắt cháy và có khả năng chống trầy xước cao hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ công nghiệp. Đặc biệt sàn gỗ tự nhiên còn ít bám bụi bẩn, dễ lau chùi, dễ làm vệ sinh.

Những ưu điểm trên của sàn gỗ tự nhiên luôn là thế mạnh và là nét riêng biệt mà sàn gỗ công nghiệp không thể mang lại.

Xem thêm các sản phẩm khác

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Ban muốn tư vấn mua sàn gỗ, hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start