Tổng hợp các công trình mà Nguyên Trung đã làm. Xem thêm...

Hỗ trợ nhanh

hotro Mr. Trung

HOTLINE: 0913.062.063

Support online: skyper

Đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên ngày nay

Ngày nay sàn gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng rất nhiều. Tuy nhiên, tài nguyên rừng ngày càng trở nên khan hiếm nên sàn gỗ tự nhiên cũng theo đó mà ít dần đi và giá thành tăng lên.

Sàn gỗ tự nhiên không thể phủ nhận được việc giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Ngoài ra nó còn đặc biệt tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên ngày nay.

Sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ được sản xuất 100% từu gỗ tự nhiên trải qua giai đoạn gia công và phủ sơn bề mặt sàn làm tăng độ vững chắc và độ bóng cho sàn.

Màu sắc vân gỗ tạo ra không gian căn phòng thêm sinh động.

Có thể bạn quan tâm: Những đặc tính của sàn gỗ tự nhiên mà sàn gỗ công nghiệp không thể mang lại

Đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên ngày nay

Đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên ngày nay

Bởi được làm từ gỗ tự nhiên nên có độ vững chắc, chịu được lực va đập lớn, bền với nước. Nếu được tẩm sấy kỹ càng sẽ có khả năng chịu nước cực tốt.

Có thể gia công trên bề mặt theo y thích như sơn, trạm trổ hoa văn.

Điều hòa không khí khi có khả năng giữ ấm mùa đông và làm mát mùa hè. Có khả năng hút ẩm, tự làm khô hơi nươc giúp cho bề mặt sàn luôn khô thoáng khi độ ẩm môi trường cao.

Sàn gỗ tự nhiên với vân gỗ đẹp tự nhiên chắc chắn sẽ làm cho không gian ngôi nhà của bạn như được hòa mình vào với thiên nhiên. Cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà sức khỏe của mình cũng được nâng cao hơn rất nhiều.

Đến với Nguyên Trung để được tư vấn nhiều loại sàn gỗ tự nhiên cũng như biết cách chọn sàn gỗ thích hợp nhất với không gian của mình để thực ự có một không gian hoàn hảo nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Ban muốn tư vấn mua sàn gỗ, hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start