Tổng hợp các công trình mà Nguyên Trung đã làm. Xem thêm...

Hỗ trợ nhanh

hotro Mr. Trung

HOTLINE: 0913.062.063

Support online: skyper

Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên bạn cần biết

Ngôi nhà bạn đang dùng sàn gỗ tự nhiên mà bạn chưa biết cách bảo quản chúng? Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những kiến thức bảo quản sàn gỗ tự nhiên qua bài viết này nhé.

Điều quan trọng nhất khi làm sạch sàn gỗ tự nhiên la bạn cần tránh nước, vì nước có thể dần dần làm hỏng sàn gỗ tự nhiên của bạn. Nếu bạn gặp sự cố nước đổ lên sàn nhà thì bạn cần nanh tay lau sạch, nếu bạn để quá lâu nước có thể thấm vào gỗ và gây ra những hiện tượng giãn nở hay cong vênh. Bạn không nên sử dụng nhiều nước khi làm sạch sàn gỗ tự nhiên.

Tham khảo thêm: Nên lát sàn gỗ tự nhiên cho nhà bếp hay không.

Sàn gỗ tự nhiên cải thiện sức khỏe gia đình bạn

Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên bạn cần biết

Cách làm sạch sàn gỗ tự nhiện bạn cần biết là: bạn cần sử dụng một miếng vải mềm, chổi lông mịn quét bụi bẩn bám trên sàn nhà. Bạn có thể hạn chế bụi bẩn bám trên sàn bằng cách sử dụng thảm ở các lối ra vào trong nhà bạn.

Bạn không nên sử dụng xà phòng trên sàn gỗ tự nhiên vì khi bạn làm không sạch nó có thể còn lại ít phần dư bám trên sàn, điều này sẽ có ảnh hưởng không tốt. Bạn có thể dùng nước tẩy rửa dành riêng cho sàn gỗ có độ ph trung tính, sau khi vệ sinh xong sàn nhà bạn cần lau khô ngay.

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có tính năng chống nước, chống cháy và chống va đập cực tốt. Với những công nghệ hiện đại ngày nay chúng tôi đã hạn chế được những khuyết điểm như khả năng cong vênh, giãn nở của sàn gỗ tự nhiên, điều này sẽ mang đến cho quý khách hàng sự ưng ý nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Ban muốn tư vấn mua sàn gỗ, hãy nhấp vào Start để trò chuyện

Start